วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

สารเร่งโต หรือ โฮโมนในเนื้อสัตว์ เพิ่มความเสี่ยงต่อโรคมะเร็งร้ายหลายชนิด




http://www.dhammajak.net/forums/viewtopic.php?f=19&t=22128

ข่าวโด่งดัง จาก สหรัฐ

สารเร่งโต หรือ โฮโมนที่ใช้ในอุตสาหกรรมเลี้ยงสัตว์ วัว หมู ไก่ อันตรายต่อสุขภาพ เพิ่มความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยโรคมะเร็ง ร้าย หลายชนิด ในมนุษย์ ซึ่งผู้ป่วยกว่า ร้อย ล้านคนทั่วโลกที่นิยมชมชอบการบริโภคเนื้อ เช่น มะเร็งต่อมน้ำเหลือง มะเร็งตับ ที่พบการป่วยเป็นอันดับต้น ๆ

ข้อมูลอ้างอิงจาก
วารสารโรคมะเร็งแห่งสหรัฐ

อ้างอิงจากเวป

http://www.all-creatures.org/health/fh-linked.html

http://world-wire.com/news/0910210001

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น